Home SINH LÝ NAM Gợi ý các tư thế quan hệ tình dục cho dương vật nhỏ

Gợi ý các tư thế quan hệ tình dục cho dương vật nhỏ

by Hoàng Minh Dũng

Không cần quá tự ti khi cậu bé của bạn có kích thước khá khiêm tốn làm ảnh hưởng đến chuyện chăn gối nữa. Đã có những gợi ý về các tư thế quan hệ tình dục cho dương vật nhỏ các bạn có thể tham khảo thêm. Sổ Tay Khỏe Đẹp sẽ giới thiệu đến các bạn những mẹo hay trong chuyện chăn gối giúp các cặp đôi thêm hòa hợp nhé.

Các tư thế quan hệ tình dục cho dương vật nhỏ

Đối với những bạn nam có cậu nhỏ khá khiêm tốn về kích thước có thể áp dụng những tư thế như sau. Áp dụng đúng tư thế giúp cả hai đều đạt được khoái cảm tốt nhất trong chuyện chăn gối mà không bị cản trở.

Vào từ phía sau

Thay vì áp dụng tư thế truyền thống nam trên nữ dưới, các bạn hãy thử lựa chọn tư thế kích thích hơn đó là xâm nhập từ phía sau. Tư thế còn được biết đến nhiều với cái tên doggy. Với tư thế này bạn nam có thể dễ dàng tiến sâu vào bên trong cô bé mà không bị cản trở gì. Đặc biệt hơn cả là kiểu tư thế này dễ gây khoái cảm kích thích cho các cặp đôi, càng giúp bạn dễ dàng lên đỉnh hơn. Lưu ý dùng sức hông nhiều hơn một chút để giúp cậu bé thâm nhập vào sâu bên trong hơn.

Từ phía sau

Đối với những người có dương vật nhỏ nên áp dụng tư thế quan hệ từ phía sau đem lại cảm giác tốt hơn

Tư thế cao bồi ngược

Tư thế cao bồi hay còn gọi là tư thế cưỡi ngựa cũng rất được nhiều cặp đôi yêu thích. Tư thế gây được nhiều khoái cảm cho cả nam và nữ bởi vì với tư thế này cậu có thể thâm nhập vào sâu bên trong cô bé dễ dàng. Khi bạn nữ làm chủ trong tư thế này nam giới sẽ cảm nhận được nhiều cảm giác kích thích mới lạ hơn. Vậy đối với bạn nam sở hữu cậu bé khiêm tốt hãy áp dụng tư thế cao bồi ngược, nữ ngồi trên nhưng đưa lưng về bạn nam. Đây là cách giúp bạn nam dễ vào sâu bên trong bạn nữ tạo ra cảm giác tuyệt vời cho cả hai.

Xem thêm:

Tư thế chẻ tre

Một trong các tư thế quan hệ tình dục cho dương vật nhỏ được áp dụng nhiều đó là tư thế chẻ tre. Áp dụng kiểu tư thế này cũng rất có lợi đối với các chàng trai khi cậu bé của mình khá khiêm tốn. Với tư thế này bạn nữ sẽ nằm thẳng, đưa một chân lên cao vuông góc với mặt đất, gác vào vai của bạn nam. Bạn nam vào từ bên ngoài như với tư thế truyền thống. Để cảm nhận được khoái cảm tốt nhất, cả hai nên cùng kết hợp với nhau nhuần nhuyễn hơn nhé.

Tư thế chẻ tre

Gợi ý đến bạn một tư thế quan hệ dành cho bạn nam sở hữu dương vật khiêm tốn

Tư thế đóng cọc

Giới thiệu đến các bạn một tư thế khác nữa có thể áp dụng khi muốn xâm nhập sâu bên trong cô bé. Tư thế đóng cọc, bạn nữ nằm ngửa, đưa hai chân lên gấp đầu gối lại gần ngực, kéo phần thân trên bạn nữ cao lên một chút chỉ để hông chạm đất. Bạn nam xâm nhập vào như tư thế la hán đẩy xe bò. Mỗi cái chạm dùng lực sẽ giúp cậu bé đi vào bên trong dễ hơn, sâu hơn. 

Tư thế nằm úp

Các tư thế quan hệ tình dục cho dương vật nhỏ có thể áp dụng còn có tư thế nằm úp. Bạn nữ nằm úp xuống, vểnh mông lên và bạn nam vào từ trên xuống. Đây cũng là tư thế được đánh giá cao khi tạo ra cảm giác khá mới mẻ, cậu bé có thể xâm nhập sâu giúp cả hai dễ thăng hoa khi quan hệ hơn. Tuy nhiên bạn nam không nên đè nặng nhiều sức lên bạn gái có thể khiến bạn gái cảm thấy nặng nề hơn nhé.

Tư thế nằm úp

Tư thế nằm úp cũng là một lựa chọn tốt dành cho các cặp đôi

Tư thế la hán đẩy xe bò

Một trong những tư thế được nhiều người áp dụng khi quan hệ đó là tư thế la hán đẩy xe bò. Bạn nữ nằm ngửa, bạn nam xâm nhập từ dưới lên, bạn nữ có thể dang rộng chân hoặc gác hai chân lên vai bạn nam. Với tư thế này bạn nam sẽ dễ xâm nhập vào sâu bên trong bạn nữ hơn. Đây cũng là tư thế có lợi dành cho các bạn nam có cậu bé khá nhỏ. 

Hãy tìm hiểu qua các tư thế khác và áp dụng thêm để giúp cuộc yêu của mình tuyệt vời hơn nhé. Đặc biệt là các tư thế quan hệ tình dục cho dương vật nhỏ giúp các bạn nam thêm tự tin hơn trong chuyện chăn gối.

Tăng cường sinh lý nam, cải thiện cậu nhỏ

Có cách nào giúp bạn cải thiện kích thước cậu nhỏ không? Việc áp dụng chế độ ăn uống và sinh hoạt lành mạnh, cung cấp đủ chất dinh dưỡng có lợi cho sinh lý nam là rất tốt. Nam giới có thể cải thiện sức khỏe sinh lý của mình, cải thiện sức khỏe cậu nhỏ bằng việc ăn uống điều độ, bổ sung thêm nhiều các loại thực phẩm chứa kẽm, canxi, sắt, magie, phốt pho, protein cùng vài chất khác. Kẽm là hoạt chất giúp kích thích cơ thể nam sản sinh ra testosterone tăng cường sức khỏe sinh lý và thể chất.

Các bạn có thể ăn nhiều thực phẩm chứa kẽm hoặc sử dụng các loại thực phẩm chức năng sinh lý nam chính hãng. Các sản phẩm được chiết xuất từ nguyên liệu tự nhiên, có công dụng tăng cường sinh lý, điều trị các bệnh sinh lý nam và an toàn khi dùng đến. Hãy liên hệ trực tiếp đến Sổ Tay Khỏe Đẹp để được tư vấn nhiều hơn cách chọn sản phẩm thích hợp nhất cho mình nhé.

BÀI LIÊN QUAN

error: Content is protected !!