Home GIẢM CÂN Gợi ý các bài tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả nhất 2020

Gợi ý các bài tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả nhất 2020

by Hoàng Minh Dũng

Luyện tập thể dục thể thao không chỉ nâng cao sức khỏe mà còn giúp bạn giảm cân hiệu quả. Sử dụng mỗi thực phẩm giảm cân không thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất nếu bạn không kết hợp với bài tập phù hợp. Cùng Sổ Tay Khỏe Đẹp tham khảo qua các bài tập thể dục giúp giảm cân tốt nhất 2020 như sau nhé.

Tham khảo các bài tập thể dục giúp giảm cân hiệu quả 

Để giúp quá trình giảm cân lấy lại vóc dáng diễn ra hiệu quả hơn, các bạn hãy tham khảo thêm vài bài tập thể dục liên quan để áp dụng.

Bài tập giảm mỡ cánh tay

Để giảm lượng mở ở hai cánh tay thì cách đơn giản nhất đó là hít đất hoặc chống đẩy vào tường. Chỉ cần để hai cánh tay dùng sức và căng cơ sẽ góp phần làm tiêu hao phần mỡ thừa ở đây. Nếu muốn gia tăng độ khó cho các bài tập nhằm đem đến hiệu quả nhanh hơn hãy thử sức với xà đơn. Luyện tập cùng xà đơn không chỉ giúp bạn sở hữu vóc dáng thon gọn mà còn giúp bạn có được chiều cao lý tưởng.

Giảm mỡ tay

Áp dụng bài tập chống đẩy giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Bài tập giảm mỡ chân

Mỡ chân sẽ gồm có phần mỡ ở bắp chân và đùi. Các bạn cần áp dụng bài tập phù hợp nhằm giảm lượng mỡ ở phần này. Bài tập giảm mỡ chân cơ bản nhất được nhiều huấn luyện viên gym áp dụng đó là squat. Đứng thế tấn, hai chân dang rộng ngang bằng vai, hai tay duỗi thẳng ra trước và song song với mặt đất. Từ từ hạ người xuống, không để cơ thể ngồi xuống hẳn và chỉ gần chạm xuống thôi nhé. Sau đó từ từ đưa người lên, lặp lại 10 – 15 lần thì nghỉ, 10 phút sau lặp lại bài tập thêm lần nữa.

Bài tập giảm mỡ bụng

Khi luyện tập squat cũng góp phần giúp bạn giảm mỡ bụng nhưng không hiệu quả cao. Hãy kết hợp với bài tập gập bụng, chống đẩy, gập bụng vặn người để tác động nhiều hơn đến vùng bụng. Bài tập chống đẩy thì cách thực hiện khá đơn giản, các bạn có thể tự làm. Một biến thể khác của chống đẩy đó là plank. Các bạn dùng hai khuỷu tay cùng cánh tay trước chống xuống nền. Dùng hai đầu mũi chân cùng chống đỡ cơ thể. Giữ tư thế plank trong vòng 30 giây mỗi lần tập bạn sẽ thấy được hiệu quả cao. 

Plank

Áp dụng bài tập gập bụng và plank để giảm bụng mỡ hiệu quả

Bài tập giảm mỡ vùng hông

Tham khảo về các bài tập thể dục giúp giảm cân các bạn không nên bỏ qua vài tập sau. Mỡ vòng hai được đánh giá là vùng mỡ khó tiêu diệt nhất. Muốn giảm mỡ vòng 2 thực sự hiệu quả các bạn cần phải áp dụng cùng lúc nhiều bài tập hơn. Bên cạnh áp dụng những bài tập như trên hãy thực hiện thêm bài tập uốn lườn nhé. Sử dụng thêm dụng cụ thể thao như tạ nhỏ cầm ở hai tay để tiến hành uốn lườn hai bên đều nhau giúp giảm mỡ vùng hai bên hông dễ dàng hơn. 

Xem thêm:

Bài tập giảm kết hợp mỡ vùng đùi và mông

Để kết hợp giảm mỡ ở vùng đùi cùng với mông cho người dư nhiều mỡ thừa hãy thực hiện bài tập leo núi trên bộ (Mountain Climber). Hãy dùng thư thế chống đẩy nhưng đứng yên, co một chân lên để đầu gối gập lại đưa về phía trước, sau đó đổi chân bên kia. Thực hiện động tác từ chậm đến nhanh như bạn đang chạy chậm hay leo núi là được. Luyện tập động tác trong thời gian ngắn nhất định hãy dừng lại và nghỉ 5 – 10 phút. Sau đó lại bắt đầu lặp lại bài tập trước khi chuyển sang bài tập khác nhé.

Leo núi

Áp dụng động tác mountain climber để giảm mỡ đùi đơn giản

Trên đây chính là một số các bài tập thể dục giúp giảm cân cơ bản nhất được nhiều người áp dụng để giảm mỡ tại các vị trí nhất định. Nếu muốn đa dạng hơn bài tập giảm các bạn hãy tham khảo thêm vài bài tập khác như: surrenders squat, superman, single leg toe touch, lunge kick, flutter kick, squat jump, side plank twist…

Kết hợp thực phẩm giảm cân tại nhà

Muốn lấy lại được vóc dáng yêu cầu mỗi người cần phải kiên trì thực hiện mỗi ngày các bài tập thể dục giúp giảm cân. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về một số loại thực phẩm chức năng giảm cân để sử dụng kết hợp. Đặc biệt là những loại thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên an toàn với sức khỏe người dùng. Đọc kỹ hướng dẫn và làm theo đúng giờ, dùng đúng liều lượng, kết hợp luyện tập các bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi của cơ thể mình.

Sổ Tay Khỏe Đẹp chuyên cung cấp các sản phẩm giảm cân được nhiều người tin chọn. Đặc điểm chung của các sản phẩm là đều có nguồn gốc tự nhiên với nhiều công dụng tuyệt vời. Chị em tham khảo qua một vài cái tên nổi bật như: Bio Slim, Detox Slim, Beauty Slim, Fruit Slim, Slim Herbal, Chocofit… Liên hệ trực tiếp đến cửa hàng để được tư vấn cách chọn sản phẩm phù hợp, bảng giá, cách sử dụng và các thông tin liên quan nhé. Địa chỉ chuyên cung cấp sản phẩm giảm cân chính hãng đã được kiểm nghiệm trước khi bày bán ra thị trường.

BÀI LIÊN QUAN

error: Content is protected !!