Home SINH LÝ NAM 7 cách kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới làm chủ cuộc yêu

7 cách kéo dài thời gian quan hệ giúp nam giới làm chủ cuộc yêu

by Hoàng Minh Dũng

Làm thế nào để cuộc yêu dễ dàng thăng hoa? Đó là khi cả hai đều cùng lên đỉnh với những cảm xúc tuyệt vời nhất. Nam giới làm chủ cuộc yêu, kéo dài thời gian quan hệ sẽ giúp bạn gái cảm nhận được cảm giác tốt nhất. Hãy cùng Sổ Tay Khỏe Đẹp tham khảo vài cách kéo dài thời gian quan hệ cho các cặp đôi nhé.

7 cách kéo dài thời gian quan hệ dành cho các cặp đôi

Không thể chưa ra trận đã đứt cương giữa chừng, điều này sẽ khiến các chàng trai tự ti về khả năng sinh lý của bản thân. Tham khảo các cách kéo dài thời gian quan hệ giúp cả hai cùng thăng hoa dễ dàng.

1. Sử dụng bao cao su kéo dài thời gian

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bao cao su khác nhau được thiết kế theo mục đích người dùng. Có bao cao su gai, bao cao su gân và cả bao cao su giúp kéo dài thời gian quan hệ. Mặt trong và ngoài bao cao su có lớp gel bôi trơn mỏng với công dụng làm tê nhẹ cậu bé. Nhờ đó cậu bé không dễ xuất tinh sớm như bình thường mà có thể giữ được lâu hơn. Các bạn có thể tham khảo thêm về loại bao cao su này để chọn mua nhé.

Bao cao su

Dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ giúp cuộc yêu thêm tuyệt vời

2. Bài tập Kegel chống xuất sớm

Cách kéo dài thời gian quan hệ được nhiều người áp dụng khá hiệu quả đó là áp dụng bài tập Kegel. Bài tập chuyên dùng để nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý, đặc biệt là sức khỏe cậu nhỏ. Bài tập này áp dụng với nhóm cơ mu cụt là chủ yếu. Động tác thực hiện không quá khó khăn, các bạn có thể tìm hiểu thêm để luyện tập theo đúng hướng dẫn. Kiên trì thực hiện một thời gian các bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi tích cực với cơ thể mình.

Xem thêm:

3. Lựa chọn tư thế phù hợp

Quan hệ theo từng tư thế khác nhau mang lại những cảm giác và khoái cảm khác nhau dành cho các cặp đôi. Đặc biệt với những ai dễ bị xuất tinh ra sớm nên chọn đúng tư thế phù hợp. Các bạn có thể kéo dài thời gian quan hệ nhằm đạt được cảm giác tốt nhất dành cho cả hai. Các tư thế được đánh giá cao với người xuất tinh sớm đó là: tư thế úp thìa, tư thế cưỡi ngựa, tư thế ngồi đối mặt nhau. Các tư thế này giúp bạn nam có thể làm chủ được việc xuất tinh. Hạn chế các tư thế doggy dễ thăng hoa dễ xuất tinh nhé.

Tư thế yêu

Lựa chọn tư thế yêu phù hợp để kéo dài thời gian quan hệ giữa các cặp đôi

4. Phân tán suy nghĩ

Làm sao để không phải để ý quá nhiều vào cuộc yêu và dễ xuất tinh? Các bạn nên phân tán suy nghĩ của bản thân. Không nên quá suy nghĩ nhiều về quá trình quan hệ hay lo sợ sẽ xuất sớm. Thay vào đó các bạn có thể mở thêm một chút âm nhạc để lấn át đi suy nghĩ về việc quan hệ nhé. Hay bên cạnh đó là mở TV để có thêm tiếng ồn át khi nỗi lo xuất tinh sớm của bạn nam.

5. Kiềm chế bản thân

Tác động từ bên ngoài không hiệu quả bằng việc tự bản thân mỗi người kiềm chế khả năng xuất tinh của mình. Trong quá trình quan hệ từ khi bắt đầu cho đến khi lên đỉnh cần trải qua các giai đoạn, từ kích thích, gia tăng khoái cảm, đạt cơn cực khoái và xuất ra. Các bạn cần tự mình nhận thức xem bản thân mình đang ở giai đoạn nào để kiềm chế bản thân đạt nhiều cực khoái rồi xuất ra ngoài nhé. Đây là cách kéo dài thời gian quan hệ cần nhiều nỗ lực, bạn cần luyện tập nhiều hơn.

6. Thay đổi chế độ ăn uống

Chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe sinh lý của nam giới. Cơ thể nam giới thiếu testosterone có thể khiến sức khỏe sinh lý bị giảm sút. Testosterone là hormone quyết định sức khỏe thể chất và sinh lý của nam. Bổ sung các loại thức ăn chứa nhiều kẽm, canxi, phốt pho, magie sẽ kích thích cơ thể sản sinh ra nhiều testosterone tạo ra nhiều tinh binh chất lượng, hạn chế chứng rối loạn cương dương và xuất tinh sớm hiệu quả.

Hàu

Thay đổi chế độ ăn uống cung cấp đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho nam giới

7. Sử dụng thực phẩm sinh lý

Một trong những cách kéo dài thời gian quan hệ dành cho các cặp đôi là sử dụng thực phẩm chức năng. Đặc biệt là các loại thực phẩm chức năng được chiết xuất từ thành phần tự nhiên, từ các vị thuốc có lợi cho sinh lý nam giới như hàu biển, dâm dương hoắc, cây mật nhân, sâm cau, lộc nhung, thục địa, ba kích… Sử dụng theo đúng hướng dẫn kiên trì mỗi ngày có thể giúp bạn cải thiện hiệu quả sức khỏe sinh lý, hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan sinh lý như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, sinh lý yếu.

Trên đây là những cách kéo dài thời gian quan hệ các bạn có thể tham khảo qua để áp dụng. Sổ Tay Khỏe Đẹp cung cấp đầy đủ các sản phẩm sinh lý dành cho nam chính hãng được sản xuất từ các công ty dược phẩm uy tín hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn sử dụng trước khi bày bán ra thị trường. Liên hệ trực tiếp đến shop để được hỗ trợ chọn mua sản phẩm phù hợp nhất với mình nhé. 

BÀI LIÊN QUAN

error: Content is protected !!